THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ANH HƯNG CAO THẮNG – HẠ LONG

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách được đặt ở tầng 1 căn nhà. Thiết kế nhà phố hiện đại lựa chọn đồ nội thất thiết kế đơn giản như sofa, kệ tivi gỗ… kết hợp với đồ trang trí như đèn trang tí , tranh, thảm trải sàn, cây cảnh … tạo nên không gian đẹp nhất

Không gian chủ yếu là tone trắng – xám có một chút nâu gỗ của kệ tivi và vách ốp .

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ cho bé

Bàn học chữ L vừa tiết kiệm không gian mà vừa rộng rãi. Với gam màu trắng xanh hài hòa trẻ trung tươi mới cho không gian phòng ngủ.  Bộ nội thất gồm tủ quần áo, giường ngủ, bàn học và vách ốp trang trí.

Điểm nhấn phòng ngủ là bức vẽ trên tường ngộ nghĩnh mang đến sự thích thú cho bé. Thiết kế cửa sổ cạnh giường giúp phòng ngủ của bé luôn đón nhận được ánh sáng.

Phòng ngủ bố mẹ

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế đơn giản theo gam màu tươi sáng , rộng rãi. Điểm nhấn là bức tranh được treo trên tường. Bàn trang điểm được thiết kế bên cạnh đầu giường vừa thuận tiện vừa tiết kiệm không gian .

 

Thiết kế nội thất phòng thờ

Ngày nay, phòng thờ trở thành không gian tín ngưỡng vô cùng cần thiết trong mỗi căn nhà Việt, dù diện tích lớn hay nhỏ nhưng cách bày trí , bố cục nội thất phòng thờ ở một nơi riêng và tôn nghiêm nhất. Chính vì vậy GVG đã thiết kế nhà anh Hưng phòng thờ dưới đây để bày tỏ lòng biết ơn tổ tiên , ông bà đi trước của gia đình mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

07.9666.9555